Giới thiệu về Fin Zone

Fin Zone được định hướng để trở thành “Google” trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam, là kênh thông tin và cổng kết nối hàng đầu giúp mọi người tiếp cận các dịch vụ tài chính cá nhân chất lượng và tin cậy. 

Đơn vị chủ quản của Fin Zone

ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC PHÂN TÍCH DỮ LIỆU CHO DỊCH VỤ TÀI CHÍNH TẠI VIỆT NAM
Đơn vị chủ quản của Fin Zone là Data Nest - Công ty đã rất thành công với các sản phẩm tài chính - công nghệ và là đối tác lâu năm của hơn 16 Ngân hàng và Tổ chức Tài chính hàng đầu Việt Nam. Đây là động lực to lớn để chúng tôi phát triển Fin Zone, một nền tảng thông minh hơn, hiện đại hơn, được nghiên cứu chuyên sâu và giải đáp được đa dạng các câu hỏi liên quan đến sản phẩm tài chính hơn.

Đối tác liên kết với Data Nest

Chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín và có giấy phép tại Việt Nam.
Do đó, bạn có thể yên tâm rằng mọi sự lựa chọn của mình đều được bảo đảm an toàn và minh bạch.

Câu chuyện thương hiệu

Lựa chọn tài chính là lựa chọn cuộc đời bởi cách mà bạn xây dựng bức tranh tài chính cá nhân sẽ ảnh hưởng đến mọi quyết định trong cuộc sống của bạn. 

Cuộc sống hiện đại đem lại cho chúng ta nhiều lựa chọn trên mọi khía cạnh của cuộc đời. Trong đó, bài toán tài chính luôn cần được cân nhắc trong mỗi lựa chọn dù nhỏ nhất. “Làm sao để lựa chọn sản phẩm tài chính (thẻ tín dụng, nguồn vay, bảo hiểm…) tối ưu nhất?” luôn là câu hỏi lặp đi lặp lại thường nhật nhưng việc tìm ra câu trả lời giữa một biển thông tin bị định hướng bởi marketing/sale quả không phải là việc dễ dàng.

Hiểu được điều đó, chúng tôi tạo ra Fin Zone với sứ mệnh trở thành một nền tảng so sánh, gợi ý các sản phẩm tài chính một cách trung thực và khách quan nhất, giúp người dùng tìm thấy các sản phầm tài chính phù hợp với điều kiện và nhu cầu cá nhân. Chúng tôi cam kết những thông tin được đưa đến khách hàng đều đã được đào sâu nghiên cứu, sàng lọc bởi chuyên gia trong ngành. 

Fin Zone và những con số

3 triệu +

Khách hàng đã đăng ký tư vấn

2 triệu +

Khách hàng được kết nối

150.000 +

Khoản vay giới thiệu thành công

Sứ mệnh Fin Zone

Giúp toàn bộ người dân Việt Nam có thể tiếp cận các dịch vụ tài chính cá nhân nhanh chóng, dễ dàng và thông thái thông qua 3 mảng nội dung:

  • Cung cấp kiến thức tài chính
  • Cung cấp thông tin và chuyên sâu về các dịch vụ tài chính
  • Kết nối người dùng tới các nhà cung cấp

Tôn chỉ hoạt động

Khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của Fin Zone:

  • Giải pháp thông minh, nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
  • Thông tin bổ ích, minh bạch giúp khách hàng đưa ra lựa chọn tài chính khôn ngoan.

Giải thưởng tiêu biểu